Language
Advance Search
 ประเภท :
 รูปแบบ :
 โซน :
 ช่วงราคา :
 คำค้นหา :
ประเภททรัพย์สิน
ข่าวสารน่ารู้
สินเชื่อเพื่อบ้านมือสอง
เว็บเกี่ยวกับบ้านมือสอง
ความรู้คู่บ้าน
ทำไมต้องมีตัวแทนขาย ขายเองดีกว่าไหม ?

   หลายท่านอาจจะคิดว่าตัวแทนขาย ทำหน้าที่เพียงติดป้ายประกาศหน้าบ้าน และเมื่อขายได้ตัวแทนก็มารับค่าตอบแทนไป ซึ่งจริงๆแล้วตัวแทนมืออาชีพจาก บริษัท NUMBERONE BROKER เราทำหน้าที่อื่นๆอีกมาก และจะเป็นการช่วยให้ผู้ฝากขายบ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาฯ ทุกประเภท ให้สะดวกสบายอย่างยิ่ง


  อย่างแรกเลยที่คุณจะหนักใจเวลาต้องการขายบ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ อสังหาฯ ต่างๆ ก็คือ

   การตั้งราคาขาย ที่ไม่รู้ว่าจะตั้งราคาขายที่เท่าไหร่ จึงจะไม่เสียเปรียบ และเหมาะสม ตัวแทนจาก NUMBERONE BROKER จะช่วยท่านในการประเมินราคาทรัพย์ที่ท่านต้องการขาย ไม่ว่าจะต้องการขายเร็ว หรือขายเพื่อทำกำไร หรืออยากขายในราคาที่เหมาะสม เนื่องจากเรามีฐานข้อมูลการซื้อขายจริงอยู่จำนวนมาก จากประสบการณ์การขายของเรา เราจึงสามารถช่วยประเมินราคาเบื้องต้น สำหรับการตั้งราคาขายให้เหมาะสมอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งแน่นอนเจ้าของบ้านทั่วไป มักจะไม่มีข้อมูลในการนำมาพิจารณาประกอบการตั้งราคาขาย อันจะทำให้ราคาขายสูงเกินคำบรรยาย สุดท้ายประกาศขายมานานก็ยังขายไม่ได้ หรือราคาขายต่ำกว่าราคาตลาด ทำให้สูญเสียรายได้ที่พึงจะได้เพิ่มเติม

   การทำการตลาดที่ไม่ใช่แค่ติดป้ายหน้าบ้าน! หลายๆคนเข้าใจผิด คิดเพียงว่าตัวแทนขายแค่เพียงติดป้ายหน้าบ้านแล้วก็จากไป จริงๆแล้ว เรายังช่วยคุณทำการตลาดเพิ่มเติมให้มากมายซึ่งท่านเองอาจยังไม่รับรู้

มาลองติดตามการทำงาน ทำการตลาด
อย่างมืออาชีพ ว่าเป็นอย่าง
ไร.


   การติดป้ายตามแหล่งชุมชนอย่างสม่ำเสมอ และต้องใช้ป้ายสำรองไว้จำนวนมาก เพราะจะถูกถอดออกอย่างสม่ำเสมอเช่นกัน หากท่านเจ้าของทรัพย์เคยติดป้ายขายเองคงพอเข้าใจว่า ติดป้ายวันนี้ พรุ่งนี้ก็หายแล้ว น่าเสียดายทั้งป้ายและความตั้งใจของเรา


   นอกจากป้ายตามแหล่งชุมชนแล้ว เรายังมีบริการติดป้ายที่ตัวทรัพย์ที่จะขายให้เด่นชัด แบบไม่กังวลค่าใช้จ่าย หากการขายไม่สัมฤทธิ์ผลดังหวัง

  

   สื่อโฆษณาชั้นนำ ทั้งรายวัน รายปักษ์ รายเดือน
โฆษณา 4 สี ขนาดใหญ่เพื่อความเด่นชัด และผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

   รวมถึงการโฆษณาผ่านสื่อชั้นนำทุกชนิด เช่น social networks , Google , Facebook
Google+ , Line , Website อีกหลายร้อยเว็บ อย่างสม่ำเสมอ ฯลฯ

   เมื่อตัวแทนจาก NUMBERONE BROKER รับทรัพย์(อสังหาฯ)ของท่านมาดูแล ทีมงานของเราทั้งหมดจะประชุมหารือร่วมกัน เพื่อวางแผนการตลาดทำสื่อโฆษณากระจายข่าวให้ถึงกลุ่มเป้าหมาย และติดตามลูกค้าเก่าที่พลาดหวังจากทรัพย์ตัวก่อนๆ ที่มีลักษณะ,ทำเลใกล้เคียงกัน


   นอกจากนี้ เมื่อท่านฝากขายกับทีมงานมืออาชีพ ที่มีสื่อโฆษณาเต็มที่ทั่วถึงเช่นนี้ ก็จะมีตัวแทนขายจากทั่วสารทิศที่เห็นสื่อโฆษณาของ NUMBERONE BROKER ก็จะสามารถนำลูกค้าเข้ามาซื้อทรัพย์ของท่านได้ และแบ่งค่าตอบแทนกันเอง โดยผู้ฝากขายไม่ต้องชำระเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด

   ดังนั้น การฝากขายกับทีมงานมืออาชีพของ
บริษัท นัมเบอร์วัน โบรกเกอร์ จำกัด
เพียงบริษัทเดียวก็เพียงพอแล้ว

10 บริการจากทีมงาน นัมเบอร์วัน โบรกเกอร์

1.โฆษณาฟรีผ่านสื่อชั้นนำทุกชนิด : เราจะถ่ายรูปเพื่อทำการตลาดในสื่อชั้นนำทุกรูปแบบ โฆษณาในเว็บไซต์ของบริษัทคือ www.numberone.co.th , www.baan2day.com ซึ่งติดหน้า 1 กูเกิ้ล และในเว็บไซต์อื่น ๆ อีกหลายร้อยเว็บ และ มีทีมงานคอยอัพเดตให้สม่ำเสมอ
  โฆษณาในนิตยสารที่ขายดีที่สุด เป็นภาพสี เช่น หนังสือในเครือ วัฏฏะจักร วัฏฏะสาร ตลาดบ้าน อาคารที่ดิน หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน ติดป้ายประกาศหน้าทรัพย์สิน และบริเวณใกล้เคียง อย่างต่อเนื่อง

2. ประเมินราคาขาย : เราจะหาข้อมูลเปรียบเทียบราคาตลาด และแจ้งให้ท่านทราบ เพื่อเป็นผู้ตัดสินใจ และร่วมกำหนดกลยุทธ์ในการกำหนดราคาขาย

3. รับผิดชอบทำงานแทน : เราจะเป็นทั้งตัวแทนและที่ปรึกษาของท่าน โดยทำการตลาดและให้บริการผู้ซื้ออย่างครบวงจร เพื่อลดภาระและค่าใช้จ่ายในการขายทรัพย์สินของท่าน โดยแจ้งความคืบหน้าให้ท่านทราบอย่างสม่ำเสมอ

4. คัดเลือกผู้ซื้อให้ท่าน : เราจะติดต่อและคัดเลือกผู้สนใจซื้อ โดยสอบถามข้อมูลเบื้องต้น และพิจารณาความสามารถในการซื้อ ก่อนพาเข้าชมทรัพย์สินของท่าน

5. ป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ : เราจะพาลูกค้าผู้ซื้อเข้าชมทรัพย์สิน โดยมีการบันทึกข้อมูลไว้ เพื่อป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามายังทรัพย์สินของท่าน ซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบได้ในภายหลัง

6. ปิดการขายได้ราบรื่น : เราจะเป็นคนกลางในการเจรจาต่อรอง เพื่อช่วยให้การตกลงซื้อขายทรัพย์สินกันได้อย่างยุติธรรม,ราบรื่นไร้ข้อขัดแย้ง

7. จัดทำสัญญาซื้อขาย : เราจะจัดเตรียมและทำสัญญาจะซื้อจะขายระหว่างท่านกับผู้ซื้อ เพื่อความถูกต้องครบถ้วนของข้อตกลงและป้องกันข้อโต้แย้งในภายหลัง

8. จัดสินเชื่อให้แก่ผู้ซื้อ : เราจะให้คำปรึกษาและประสานงานกับธนาคาร เพื่อจัดสินเชื่อให้แก่ผู้ซื้อทรัพย์สิน รวมทั้งช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น

9. คำนวณค่าใช้จ่ายการโอน : เราจะช่วยคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ เช่น ภาษีเงินได้ฯ ค่าธรรมเนียมการโอน ภาษีและอากร เพื่อความสะดวกและรักษาผลประโยชน์ของท่าน

10. ดูแลการโอนกรรมสิทธิ์ : เราจะประสานงาน ณ สำนักงานที่ดิน เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และช่วยให้การโอนกรรมสิทธิ์สำเร็จลุล่วงด้วยดี รวมถึงให้คำปรึกษาและจัดการเรื่องการส่งมอบการครอบครองทรัพย์สิน การโอนสิทธิการใช้ไฟฟ้า น้ำประปา และโทรศัพท์

ผลประโยชน์สำหรับผู้ฝากขายบ้าน

• ฝากขายบ้าน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า จ่าย...เมื่อขายได้เท่านั้น
• ไม่ต้องประสบกับปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้น ในการขายบ้านด้วยตนเอง
• ได้รับการประเมินราคาทรัพย์สิน ค่าธรรมเนียมต่างๆ และการตั้งราคาขาย
• ได้รับบริการลงโฆษณา ทำการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
• มีตัวแทนให้บริการผู้ซื้อ นำชมบ้าน ให้ข้อมูล และเจรจาต่อรองราคา
• มีผู้ดูแลเรื่องการทำสัญญา การจดทะเบียนสิทธิ เพื่อโอนกรรมสิทธิ์

ผลประโยชน์สำหรับผู้ซื้อบ้าน

• ได้รับบริการค้นหาบ้านและทรัพย์สินอื่น จากเครือข่ายตัวแทนฯ
• มีผู้ช่วยเหลือแนะนำบ้านและที่ดิน ในรูปแบบและทำเลตามความต้องการ
• มีโอกาสเลือกซื้อบ้านและที่ดิน ได้หลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม
• มีคนกลางช่วยดูแลเรื่องเงื่อนไขราคา การจัดทำสัญญาที่เหมาะสมและเป็นธรรม
• ได้รับคำแนะนำเรื่องการขอสินเชื่อ เพื่อโอกาสที่ดี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
• มีผู้ดูแลเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ตลอดจนการส่งมอบการครอบครองทรัพย์สิน

สนใจฝากขายบ้านกับทีมงาน มืออาชีพ

บริษัท นัมเบอร์วัน โบรกเกอร์ จำกัด
โทร. 02-5917860-2 , 083-6864440

ทรัพย์สินน่าลงทุน
อพาร์ทเม้นต์น่าลงทุน
คอนโดเด่น น่าลงทุน
ที่ดินสวย น่าลงทุน
> สุขุมวิท, สีลม, สาทร, พระราม3-4,
พระราม9, รัชดา, เจริญกรุง, เพชรบุรี,
ประชาชื่น, ลาดพร้ว, รามคำแหง
> ศรีนครินทร์, อ่อนนุช, พัฒนาการ,
สวนหลวง, ประเวศ, เฉลิมพระเกียรติ,
พระโขนง, บางนา, อุดมสุข, ลาซาล,
แบริง, เทพารักษ์, สุวรรณภูมิ,
สมุทรปราการ
> บางเขน, แจ้งวัฒนะ, หลักสี่,
ดอนเมือง, วิภาวดี, รังสิต, พหลโยธิน,
สะพานใหม่, วัชรพล, รามอินทรา,
ลำลูกกา, นวมินทร์, เสรีไทย, มีนบุรี,
สุวินทวงศ์
> นนทบุรี, งามวงศ์วาน, ติวานนท์,
ปากเกร็ด, รัตนาธิเบศร์, บางใหญ่,
บางบัวทอง, บางกรวย, ราชพฤกษ์,
นครอินทร์
> ธนบุรี, จรัญสนิทวงศ์, บรมราชชนนี,
เพชรเกษม, พระราม2, พุทธมณฑล,
กาญจนาภิเษก, สุขสวัสดิ์,
ประชาอุทิศ, ราษฎร์บูรณะ
ทรัพย์ทั่วไทย
Google
Baan2day
Facebook
Line
หน้าหลัก | รับฝากซื้อบ้านมือสองกับ Number One | ฝากขายบ้านมือสองกับ Number One | ประชาสัมพันธ์ | เกี่ยวกับบริษัท | รับสมัครงาน
บริษัทของเรารับฝากขายบ้านและบ้านมือสองรวมถึงลูกค้าที่จะซื้อบ้านกับเรา ฝากขายบ้าน ซื้อบ้านราคาถูก ทุกสัปดาห์อัพเดท " โฆษณาฟรี "
ซื้อบ้านมือสอง รับฝากขายบ้าน บ้านราคาถูก